TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Giữa thời đại công nghiệp với hàng tá các chuỗi thức ăn, hàng nghìn tờ rơi quảng cáo và hàng triệu lời khuyên ăn uống, đâu là lối đi đúng đắn cho chúng ta? Bắt đầu từ chế độ ăn đúng, ăn đủ phát triển thành ăn sạch, ăn khoẻ và ăn ngon, Cela là bước đi đầu tiên giúp người Việt xây dựng thói quen ĂN SẠCH – SỐNG XANH, đưa healthy living trở thành lối sống từ đó nâng tầm sức khỏe Việt bằng các giải pháp dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển bởi chính Founder – Health Coach Quỳnh Nga

 

“Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”
Health Coach Quỳnh Nga luôn tâm niệm: hạnh phúc thực sự là khi nhìn thấy gia đình, bạn bè, người thân và những người xung quanh mình mạnh khỏe. Sao ta cứ mải tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa mà không thử tự tạo ra niềm vui giản đơn thường nhật với phong cách sống hiện đại và lành mạnh.

 

Điều đó tưởng như phức tạp nhưng lại bắt nguồn từ chính căn bếp, từ cách chế biến và thưởng thức mỗi bữa ăn hàng ngày. ̉m thực là niềm vui khám phá những hương vị ngọt lành của tạo vật. Nó không chỉ cung cấp nguồn năng lượng hoạt động thể chất mà còn là liều thuốc chữa bệnh cho tâm hồn, thải độc tâm trí. Biến sở thích thành đam mê, không ngừng tìm tòi khám phá, eat clean cứ thế trở thành lối sống để Founder Quỳnh Nga ‘xanh’ hơn mỗi ngày và phát triển thương hiệu toàn diện.

LÀM CHỦ SẮC XANH RIÊNG MÌNH

brand story image 1
brand story image 2

Không gian xanh

Tặng cho bản thân những phút giây thư giãn trọn vẹn cả cơ thể, tâm trí và tâm hồn trong không gian ngập tràn sắc xanh đặc trưng lấy cảm hứng từ những tông màu thiên nhiên chủ đạo. Với cách bày trí đơn giản mà hiện đại cùng cây xanh, sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đến với Cela Healthy Cuisine là cách đưa bạn trở về chính mình – không chút vướng bận và thuần khiết nhất.

Thức ăn xanh

Ngon miệng là chưa đủ, Cela luôn trân trọng và đề cao tính an toàn, sức khỏe người tiêu dùng cũng như trải nghiệm qua từng sản phẩm.
Thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực hiện đại, chúng tôi tin chọn nguồn nguyên liệu tươi sạch, ‘mùa nào thức nấy’ được chăm sóc từ bàn tay chất phác của những người nông dân. Trải qua quá trình chế biến đong đầy cái tâm của đầu bếp Cela, mỗi món ăn ngọt lành đều mang lại cho bạn những trải nghiệm vị giác tự nhiên và tươi ngon nhất.

brand story image 3
brand story image 3

Lối sống xanh

Đứng trước thực trạng cấp bách về môi trường, chúng tôi hiều được trách nghiệm của một doanh nghiệp F&B trong hành trình phát triển của nhân loại.
“Một môi trường sống sạch luôn cần được kiến tạo bởi những chế độ sống xanh”, Cela hy vọng từ những hành động nhỏ như sử dụng bao bì thân thiện, tái sử dụng chai thuỷ tinh hay giảm thiểu dấu chân carbon nhờ việc lựa chọn nguyên liệu, một góc nhìn mới về lối sống xanh trong bạn được hình thành giúp mẹ Trái Đất giảm thiểu lượng rác thải mỗi ngày, hướng đến sự bền vững trong đời sống.

NHỮNG DẤU ẤN TRONG HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CELA

2015

Ra mắt Cela Detox
Mô hình kinh doanh liệu trình nước ép rau củ quả thanh lọc cơ thể đầu tiên tại Việt Nam

2017

Ra mắt Cela Healthy Fastfood
Mô hình nhà hàng healthy đầu tiên tại Hà Nội với menu chính gồm cơm – wrap – salad

2019

Cela có mặt tại Thanh Xuân, Hà Nội
Đem phong cách ăn sạch, uống lành đến với Quận Thanh Xuân và kiến tạo những trải nghiệm healthy mới lạ

2021

Chuyển hoá mô hình Cela Healthy Cuisine
Cải tiến menu sáng tạo, mang hơi hướng ẩm thực fusion Âu-Á phù hợp với mọi khẩu vị nhưng vẫn đề cao giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn